logo_tkc1
2018_01_01_080507
0949 402 167
facebookgoogle_plusflickr

Canon iR2525W

Canon iR2525W
canon-ir2525w - ảnh nhỏ  1 canon-ir2525w - ảnh nhỏ 2

Canon iR2525W

Giá thị trường 53.000.000 VND

Giá tham khảo 40.500.000 VND

Bảo hành 12 tháng

Đánh giá 14 lượt đánh giá

Máy photocopy Canon iR 2525W (Model thay thế cho mã cũ Canon iR 2525).

Chức năng: Copy/ in/ scan màu/ có tích hợp network/ in trực tiếp từ USB

Giá tham khảo: 46.000.000 VNĐ;

Giá tốt nhất liên hệ: 0949 415 642.

Xuất xứ: Thái Lan, đầy đủ CO,CQ nhập khẩu.

qc2525w

 

ImageRUNNER 2525W thiết bị NHỎ GỌN cho hiệu suất TỐI ƯU

- Xuất xứ: Thái Lan

2500w

 Chức năng chính: Copy 2 mặt / In mạng 2 mặt / Scan màu mạng 2 mặt/ network.

Tốc độ in, copy: 25 trang/phút (A4)

Màn hình cảm ứng hỗ trợ Tiếng Việt

Bộ đảo bản sao - in 2 mặt tự động (duplex): Tích hợp sẵn

Màn hình cảm ứng màu 5.7 inch hiển thị Tiếng Việt

Khổ giấy: A3-A5

Độ phân giải: 1200x1200dpi (in), 600x600dpi (copy)

RAM chuẩn: 256 Mb (Tối đa: 512 Mb)

In/Copy liên tục: 1-999 bản

Khả năng phóng to/thu nhỏ: 25%-400% (tăng giảm 1% một)

Khay cassette: Khay 250 tờ x 01 + khay 550 tờ x 01; khay tay: 100 tờ.

Cổng giao tiếp: USB 2.0, Ethernet.

Tuổi thọ trống (Drum): 140.000 trang A4.         

Sử dụng mực NPG-51: 19.400 trang A4.

* Các bộ phận đặc biệt kèm theo máy:

- 01 Mực NPG-51 hãng định mức 14.600 bản, độ phủ 6%

- 01 Bộ nạp và đảo bản gốc tự động DADF-AB1 (China)

- 01 Chân kê gỗ (Việt Nam)

canon_ir2500w2

CHIẾC MÁY ĐA CHỨC NĂNG CHO NĂNG SUẤT VƯỢT TRỘI

            Loạt sản phẩm máy photocopy imageRUNNER 2500W mới của Canon được kết hợp các tính năng thiết yếu và thiết kế gọn gàng để phù hợp hơn với không gian nhỏ hẹp trong các văn phòng làm việc. Được trang bị sẵn từ khả năng in ấn qua mạng đến chức năng in đảo mặt tự động, thiết bị đa chức năng này là giải pháp hoàn hảo cho mọi nhu cầu sử dụng trong văn phòng.

            Các tính năng khác bao gồm cổng USB cho phép in trực tiếp từ USB và tùy chọn quét trực tiếp vào thiết bị lưu trữ cá nhân giúp cho công việc lưu trữ và in ấn trở nên dễ dàng, cùng với việc kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị khác như trống in nhằm tăng thời gian hoạt động và giảm thời gian bảo trì.

            Dòng máy photocopy imageRUNNER 2500W sự lựa chọn hoàn hảo cho năng suất tối đa.

            Bảng điều khiển: Màn hình cảm ứng trực quan QVGA 5.7inch mới cho phép bạn thực hiện các công việc quen thuộc như sao chụp và quét một cách dễ dàng. Đặc biệt, giao diện màn hình được hiển thị bằng tiếng Việt tạo sự thuận lợi tối đa cho người dùng Việt Nam.

            Hạn chế nạp giấy và đơn giản hóa việc nạp giấy: Dòng imageRUNNER 2500W tích hợp nhiều câí hình chuẩn cho khả năng chứa giấy đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Khay chứa giấy bổ sung có sức chứa lên đến 2300 tờ đảm bảo đáp ứng một cách đầu đủ nhất cho nhu cầu công việc.

            Dễ dàng bảo trì và chi phí vận hành thấp: Với thiết kế mực và trống riêng biệt, mỗi bộ phận có thể tháo lắp độc lập giúp giảm chi phí bảo trì trong quá trình vận hành. Hơn nữa trống và mực mới được chế tạo với độ bền cao hơn giúp tăng tuổi thọ thiết bị một cách đáng kể.

 

CHẤT LƯỢNG IN ẤN TUYỆT VỜI CHO VĂN BẢN CHUYÊN NGHIỆP HƠN

            Chức năng in chuẩn: Dòng máy imageRUNNER 2500W tích hợp tính năng in có độ phân giải lên đến 1200 x 1200 dpi bằng công nghệ in UFR II LT hàng đầu của Canon. Đó là sự pha trộn giữa tốc độ và sự đơn giản để có được một văn bản chuyên nghiệp.

            Giải pháp in ấn độc đáo này kết hợp với sức mạnh xử lý của máy tính sẽ cân bằng việc tải dữ liệu và tự nó cũng được tăng thêm sức mạnh để đáp ứng nhu cầu in với tốc độ cao. Những ngôn ngữ in chọn thêm được hỗ trợ là PCL5e/6 và PostScript.

            Tính năng in mạng thông suốt: Dòng máy imageRUNNER 2500W mới có thể kết nối thông suốt với mạng làm việc trong văn phòng như một hệ thống chia sẻ thông tin. Điều này không những giúp tiết kiệm tài nguyên công ty mà còn giúp đơn giản hóa công tác quản lý.

            Với việc hỗ trợ IPv6, dòng máy imageRUNNER 2500W mới có thể dễ dàng đáp ứng những nhu cầu của hệ thống mạng sẽ được nâng cấp trong tương lai.

            In ấn bảo mật (Secure Print): Dòng máy imageRUNNER 2500W hỗ trợ tính năng in ấn bảo mật dựa trên driver. Tính năng này cho phép người dùng giữ bản in trên thiết bị cho đến khi quá trình xác thực diễn ra. Theo đó, các tài liệu mật sẽ không bị bỏ quên trên khay giấy.

 

KHẢ NĂNG SAO CHỤP ẤN TƯỢNG HIỆU SUẤT TĂNG GẤP NHIỀU LẦN VỚI CÔNG NGHỆ CỦA IMAGERUNNER

            Sắp xếp và chia bộ:  Dòng máy imageRUNNER 2500W mới cho phép sắp xếp và chia bộ mà không cần đến bộ hoàn thi như trước kia. Tính năng thuận tiện này giúp sắp xếp tài liệu theo ý muốn, tiết kiệm thời gian và công sức khi xử lý lượng tài liệu lớn.

            Chức năng sao chụp thẻ ID: Với chức năng sao chụp thẻ ID, cả hai mặt thẻ có thể được sao chụp lên một mặt giấy với kích thước thực tế chỉ với vài thao tác ấn phím đơn giản.

            Tính năng sao chụp dạng sách: Người dùng có thể tạo ra bản sao dạng sách từ các bản gốc một hoặc hai mặt, giúp cho việc đọc mà mang theo người được dễ dàng và tiện lợi.

 

            QUẢN LÝ BẢO MẬT KIỂM SOÁT DỄ DÀNG

            Quản lý sử dụng với tính năng Department ID: Khi kích hoạt chế độ ID phòng ban (Department ID) việc sử dụng máy imageRUNNER 2500W sẽ chỉ có tác dụng cới những người dùng có số đăng kí ID và mật khẩu hợp lệ (cho phép đăng kí 1000 ID) để kiểm soát số lượng bản in, sao chụp hoặc scan trên mỗi người dùng. Tính năng này làm tăng ý thức tiết kiệm của nhân viên và việc kiểm soát chi phí sẽ dễ dàng hơn.

            Tính năng Remote User Interface và e-Maintenance: Tính năng giao diện người dùng từ xa (Remote User Interface) cho phép các quản trị viên đăng nhập và điều chỉnh các chức năng của máy imageRUNNER 2500W ngay trên máy tính bằng trình duyệt web. Và với dịch vụ e-Maintnance các quản trị viên có thể theo dõi lượng mực, tình trạng sử dụng máy và giảm thiểu những công việc quản lý thủ công như theo dõi bộ đếm và có thể thẩm định việc thanh toán bảo trì một cách tự động. Những tính năng này giúp giảm thời gian chết và làm tăng năng suất công việc.

            Giải pháp xác thực thiết bị, tính toán chi phí sử dụng và in ấn bảo mật: Khi kết hợp với phần mềm uniFLOW, imageRUNNER 2500W cho phép kiểm soát và quản lý chính xác với các tính năng xác thực thiết bị, tính toán chi phí sử dụng và in ấn bảo mật.

            - Quản lý in ấn: Bạn có thể theo dõi các tác vụ trên máy tính và nhận được báo cáo tônhr hợp để dễ dàng tham khảo và phân tích.

            - Tính toán chi phí sử dụng: Tính toán chi phí sử dụng cho từng người dùng hoặc từng phòng ban, cài đặt giá cho các bản in và nhận báo cáo tổng hợp về chi phí, tránh việc phải theo dõi và tính toán thủ công.

            - Xác thực khi in ấn: Bạn có thể kiểm soát việc dùng máy và ngăn chặn những người dùng không hợp lệ. Chỉ có những người dùng có ID hợp lệ mới có thể đăng nhập và sử dụng máy. Điều này đồng nghĩa người dùng có thể lấy các tài liệu mật một cách an toàn và loại bỏ hoàn toàn việc bỏ quên các bản in trên khay giấy.

            - Chức năng in ấn mọi nơi (My-Print-Anywhere): Chức năng độc đáo này chỉ cho phép in khi người dùng có mặt tại máy để đảm bảo chỉ người đó nhận đúng bản in của mình và người dùng có thể in tại bất kỳ máy nào được đăng kí trong hệ thống uniFLOW.

 

            QUÉT VÀ GỬI CỰC KỲ SẮC NÉT NHỮNG ẢNH MÀU RỰC RỠ CHỈ BẰNG ĐỘNG TÁC ẤN PHÍM ĐƠN GIẢN

            Thêm màu vào bản quét với Color Network ScanGear: Sử dụng Color Network ScanGear, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc thay đổi ảnh quét như tăng thêm độ nét, độ trong cũng như tăng cường chi tiết màu cho hình ảnh bằng cách sử dụng kết nối mạng trong văn phòng. Không cần thiết phải trang bị máy tính hoặc máy quét chuyên biệt để tiết kiệm tài nguyên quá giá cho văn phòng.

            Quét và lưu trữ thực tiếp vào bộ nhớ USB: Dòng imageRUNNER 2500W mới mạng đến một đẳng cấp mới trong sự tiện lợi với tính năng quét trực tiếp vào bộ nhớ USB chọn thêm – một tính năng tất yếu cho những ai đang vội hoặc muốn chuyển nhanh văn bản giấy thành văn bản điện tử mà không cần dùng đến máy tính. Người dùng có thể chuyển tài liệu giấy thành các tập tin định dạng PDF, JPEG hoặc TIFF và lưu trực tiếp vào thiết bị lưu trữ di động.

            Tạo tập tin PDF Searchable một cách tự động: Người dùng có thể tạo tập tin PDF Searchable (tìm từ ngữ theo ý muốn) bằng cách chuyển tài liệu từ hình ảnh sang dạng văn bản tìm được từ ngữ một cách tự động. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm những từ chính yếu trong văn bản, đặc biệt trong những văn bản dài.

 

CHẤT LƯỢNG MÁY PHOTOCOPY CANON

- Máy photocopy Canon được nhập khẩu mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện chính hãng CANON;

- Cam kết đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ) của hàng hóa.

km7 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY PHOTOCOPY TẠI CÔNG TY TKC VIỆT NAM?

- Với bề dày phát triển lâu năm cùng chế độ dịch vụ hậu mãi, bảo hành và bảo trì tốt sẽ giúp thiết bị hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

- Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, hoạt động rộng khắp các thành phố lớn, các tỉnh, các huyện lân cận kịp thời hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu.

- Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng trong vòng 2 giờ tại khu vực thành phố và 4 giờ tại các tỉnh, huyện vùng lân cận.

 

* Thông số kỹ thuật của máy photocopy Canon iR 2525W:

Tên model

Canon iR 2525W

Loại máy

Để bàn (Kết hợp quét và in ấn)

Hệ thống xử lý ảnh

Hệ Thống trống từ truyền tĩnh điện bằng laze (Laser Dry Electrostatic Transfer System)

Bộ nhớ

Tiêu chuẩn:

256MB

Tối đa:

512MB

Giao thức mạng

Ethernet (100Base-TX/ 10Base-T), USB 2.0

Thời gian khởi động

Tối đa 30 giây kể từ khi bật máy

Tối đa 10 giây từ chế độ chờ

Thời gian sao chép bản đầu tiên

6.4 giây hoặc ít hơn

 

Sao chép nhiều bản

1 đến 999 bản

Độ phóng đại

25% đến 400% (tăng giảm 1%)

Kích cỡ tối đa của bản gốc

A3/11” x 17”

In ấn đảo mặt

Tiêu chuẩn, tích hợp sẵn

Tốc độ Sao chép/ In ấn

A4:

25 trang/phút

A3:

15 trang/phút

Độ phân giải

Đọc/ Quét:

600 x 600dpi

Ghi/ In ấn:

1200 x 1200dpi

Khay giấy (A4, 80gsm)

Khay giấy:

Tiêu chuẩn:250 + 550

Tối đa: Chứa được 250 + 3 x 550 tờ

Khay giấy tay

Tiêu chuẩn: Chứa được 100 tờ

Định lượng giấy cho phép

Khay giấy:

64 đến 90gsm

Khay giấy tay:

64 đến 128gsm

Kích thước thiết bị 
(Rộng x Sâu x Cao)

565 x 680 x 806mm (Có nắp đậy)
565 x 693 x 896mm (Có bộ nạp giấy)

Trọng lượng

Khoảng 67.7kg

Nguồn điện

220 - 240V AC, 50/ 60Hz

Công suất tiêu thụ tối đa

Khoảng 1.542kW

Tuổi thọ của mực (A4, độ phủ 6%)

Khoảng 14,600 tờ (A4)

Tuổi thọ của trống

Khoảng 132,000 tờ (A4)

CÁC THÔNG SỐ IN ẤN

 

Ngôn ngữ in (PDL)

Tiêu chuẩn:

UFR II LT

Tùy chọn:

PCL 6, PS3

Hệ điều hành hỗ trợ

PCL

Windows 10/ 8.1/ 8/ 7/ Vista/ Windows Server 2003/ Server 2003 R2/ Server 2008

 

Adobe PostScipt 3

Windows 10/ 8.1/ 8/ 7/ Vista/ Windows Server 2003/ Server 2003 R2/ Server 2008/ Server 2008 R2/ Server 2012 R2/ Mac OS X10.5 trở lên

 

UFR II

Windows 10/ 8.1/ 8/ 7/ Vista/ Windows Server 2003/ Server 2003 R2/ Server 2008/ Server 2008 R2/ Server 2012 R2/ Mac OS X10.5 trở lên

TÍNH NĂNG PHẦN MỀM QUÉT MẠNG Network ScanGear

 

Hệ điều hành hỗ trợ

Windows 8.1/ 8/ 7/ Vista/ Windows Server 2003/ Server 2003 R2/ Server 2008/ Server 2008 R2/ Server 2012 R2

Độ phân giải

Trắng đen:

Lên đến 600 x 600dpi

Màu:

Lên đến 300 x 300dpi

 

  copy/in/scanscan màukết nối mạngphoto đen trắng25 bản/phútKhổ giấy lớn nhất: A3in 2 mặt: có sẵnphoto/scan tự động: có sẵnphoto 2 mặt: có sẵnKhay tự động có sẵn: 2 khaykhuyến mạitặng máy hủy

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
GIỜ MỞ CỬA
T2 - T6 8:00 AM - 18:00 PM
T7 8:00 AM - 12:00 AM
FACEBOOK
 

CUNG CẤP, LẮP ĐẶT VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY IN, MÁY SCAN, MÁY PHOTOCOPY - MÁY THIẾT BỊ VĂN PHÒNG CHÍNH HÃNG
TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI MÁY PHOTOCOPY CANON, RICOH, FUJI XEROX, SHARP, TOSHIBA, HP, SAM SUNG, KONICA MINOLTA, KYOCERA,...

VPGD: Nhà M5 ngõ 50 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
ĐT:    0949 402 167 -- 0246 294 1638
Email: congduong.tbvp@gmail.com                                                  

Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn ở các tỉnh: 

 Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La,  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,…